Người Mệnh Cung Càn Ở Nhà Hướng Tây Thì Như Thế Nào?

bởi sodepphongthuy.vn | 12/05/2023
Người có Mệnh cung Càn, ở nhà hướng Tây thì phong thủy như thế nào?

Người có Mệnh cung Càn (hành Kim), ở nhà hướng Tây thuộc cung Đoài (hành Kim) thì phong thủy tốt: Được sao tốt Sanh Khí, nhưng lại không tốt: Trạch thiên quả mẫu, chưởng tài nguyên.

Giống như trường hợp người có mệnh cung Đoài ở nhà hướng Tây Bắc: Cách cục này sinh tài lộc vượng, nhưng chỉ được lúc đầu thôi.

Do sao tốt Sanh Khí thuộc hành Mộc, bị hành Kim của cung Đoài của nhà hướng Tây khắc phá. Hơn nữa, vì: Lão ông sủng ái cô vợ trẻ…. dẫn đến lắm chuyện phiền toái vậy!

Càng về sau càng chịu nhiều lời tai tiếng, không còn quý hiển nữa. Đoài vi Thiếu Nữ, ví như gái còn tơ măng mơn mởn, mà ưng giao phối cùng ông già: Càn vi Lão Ông, dù có thật vì tình nghĩa cũng khó tránh dị nghị, ảnh hưởng đến thuận hợp gia đạo.

Chồng già cỗi, vợ còn trẻ măng đầy xuân sắc sung mãn, tất chồng già say mê cô vợ trẻ rồi kiệt lực, ngày càng suy nhược, có thể chết bỏ lại vợ trẻ giữ gia sản.

Đây chính là cách cục thường gặp của nhà này: Mẹ kế còn trẻ măng tranh chấp gia sản với con riêng chồng lớn tuổi hơn, hay vợ trẻ lang chạ ngoại tình, vì chồng già không tương hợp về nhiều mặt vậy.

<< Về trang trước