Cách lấy lá số tử vi và ý nghĩa các cung trong lá số tử vi

bởi sodepphongthuy.vn | 19/05/2023
Lấy lá số tử vi là thao tác bắt buộc và cần thiết để các thầy phong thủy có thể xem tử vi, đoán định vận mệnh, cung hạn, tình duyên… của mỗi người. Cùng Blog Phong Thủy tìm hiểu chi tiết về cách lấy lá số tử vi qua bài viết.

Cách lấy lá số tử vi chi tiết nhất

Nếu bạn muốn lấy lá số tử vi gặp các thầy tử vi trực tiếp hay lấy lá số tử vi qua các app trên mạng thì đều cần cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản như sau:”

 1. Họ và tên
 2. Giới tính
 3. Năm xem tử vi
 4. Ngày tháng năm sinh
 5. Phút sinh, giờ sinh (trường hợp không biết chính xác phút sinh, giờ sinh thì bạn có thể nhờ thầy tử vi hỗ trợ, tuyệt đối không cung cấp sai vì có thể khiến thông tin luận giải kém chính xác).

Sau khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin trên, các thầy tử vi sẽ lấy lá số tử vi và luận giải ý nghĩa lá số tử vi của bạn chi tiết theo từng cung mệnh.

Ý nghĩa các cung khi lấy lá số tử vi

Ý nghĩa các cung khi lấy lá số tử vi

Xem Thêm : Những đường nét lá số mệnh phụ phu nhân thể hiện rõ trên gương mặt

Mỗi một người khi lấy lá số tử vi tùy thuộc vào ngày tháng năm sinh, tên tuổi… mà ý nghĩa lá số tử vi sẽ có sự khác nhau. Trên lá số tử vi có rất nhiều cung, mỗi cung biểu thị cho một khía cạnh quan trọng của cuộc sống:

 • Cung mệnh: Cung này gần như quan trọng nhất của đời người, nó thể hiện vận mệnh xuyên suốt từ tiền vận đến hậu vận.
 • Cung quan lộc: Cung này cho biết mối quan hệ của người lấy lá số tử vi với nghề nghiệp, công việc, hoàn cảnh xung quanh công việc. Nhìn lá số cung quan lộc ta sẽ biết được đường công danh của một người nào đó có thuận lợi hay không.
 • Cung tài bạch: Lấy lá số tử vi, cung tài bạch thể hiện tài sản của một người. Xem cung tài bạch biết được người đó có nhiều tiền của hay không, họ sử dụng tiền bạc có hợp lý hay lãng phí.
 • Cung phụ mẫu: Lấy lá số tử vi, cung phụ mẫu cho biết mối quan hệ giữa người được xem với cha mẹ ruột, cha mẹ vợ/chồng có tốt hay không. Thậm chí qua cung này, ta còn biết được người này ít được quan tâm hay nhận được sự yêu thương của cha mẹ.
 • Cung huynh đệ: Cung này còng được gọi là cung anh em, chỉ mối quan hệ anh em ruột, anh em họ hàng, bạn bè xung quanh. Qua cung, ta biết được những người này ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực đến mình.
 • Cung phúc đức: Phúc đức liên quan đến anh em, họ hàng, những điều tích lũy từ nhiều năm. Những người có cung phúc đức tố thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhờ được phúc đức tổ tiên để lại. Và ngược lại cung phúc đức xấu sẽ gặp nhiều xui xẻo, rủi ro trong cuộc sống.
 • Cung phu thê: lá số tử vi cung phu thê còn có tên là cung thê thiếp. Cung này cho biết đời sống vợ chồng thuận hòa hay bất hòa, lấy mấy vợ/chồng…
 • Cung tử tức: Đây là cung con cái, con cháu, cung này cho biết đường con cái của bạn có thuận lợi hay không; nhiều con hay ít con; con ngoan ngoãn hay bất hiếu.
 • Cung tật ách: Cung cho biết bạn có sức khỏe tốt hay dính nhiều bệnh tật, bạn đang gặp chuyện vui hay buồn…

Trên đây sodepphongthuyđã giúp bạn tìm hiểu cách lấy lá số tử vi chi tiết và đầy đủ nhất. Nhìn chung nếu có điều kiện thì mỗi năm bạn nên xem tử vi 1 lần để có thể xem vận hạn của mình trong năm là gì, diễn ra khoảng thời gian nào để có thể phòng tránh và giảm thiệt hại tối đa.

<< Về trang trước